Tại sao nên chọn cửa nhôm xi mạ Anode Niken. Khách hàng quan tâm nên đọc!!!

Nhôm xi mạ Anode Niken được sản xuất trong một quy trình khép kín tại các nhà máy lớn hiện nay. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các nhà máy sản xuất nhỏ cũng góp một phần không nhỏ trong công cuộc làm đa dạng mẫu mã và chất lượng của thanh nhôm Anode hiện nay. Và một điều đương nhiên là bất cứ gì đi nữa thì nó cũng có ưu và nhược điểm của nó.

Trước hết, mời quý vị cùng sơ lược qua một vài ưu điểm của loại nhôm này nhé!

  • Nhôm Anode là chất liệu quan trọng được sử dụng để gia công cửa nhôm kính, vách ngăn và các mặt dựng trong các công trình xây dựng hiện nay.
  • Cửa nhôm có cấu tạo từ những thanh nhôm được xi mạ Anode tạo nên một kết cấu bền vững và có tính thẩm mỹ cho thiết kế của ngôi nhà, cửa sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxi hóa gây nên các vết gỉ trên bề mặt nhờ vào lớp xi mạ Anode trên bề mặt thân của thanh nhôm.
  • Cửa với độ dày 2.5mm của thanh nhôm sẽ không bị cong vênh, lão hóa và có độ bền vượt thời gian. Hơn nữa, cửa còn được thiết kế linh hoạt có thể mở quay trong hoặc quay ngoài, lùa hoặc kéo trượt, có thể mở 1 cánh hoặc mở cả 2 cánh tùy vào nhu cầu sử dụng.
  • Không những thế, bề mặt thân của cửa nhôm được xi mạ anode tạo lớp oxit có thể chống lại cả sự ăn mòn của muối biển đảm bảo cho độ bền màu trên 20 năm, bề mặt xi mạ nhẵn bóng giúp cho công việc vệ sinh dễ dàng.
  • Việc ứng dụng một cách rộng rãi giúp nhôm Anode ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống hiện nay.

Và tiếp theo là nhược điểm nhé mọi người!

  • Vì cửa nhôm này có yêu cầu khá cao về mặt kỹ thuật lẫn phương pháp xử lý nên đòi hỏi nhân công phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật trong việc sản xuất và nhà máy phải có đầu tư vào hệ thống máy móc.

KẾT LUẬN: Dựa vào các ưu điểm và nhược điểm trên, chúng ta có thể yên tâm và tin tưởng vào cửa nhôm xi mạ Anode Niken này của chúng tôi. Vì ưu điểm thì không cần phải bàn thêm còn phần nhược điểm, quý vị hãy yên tâm vì đội ngũ nhân công của chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn của mình chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng! CHÚNG TÔI HY VỌNG SẼ CÓ CƠ HỘI ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ VỊ

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CỬA GIA PHÁT

Trụ sở: 38/3 đường số 13A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

Showroom: 37/18 đường số 6, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM

Tel: 08 668 44017 – Fax: 08 38428 240 – Hotline: 0977 944 177 – 0985 044 664

Email: cuanhomniken@gmail.com

Website: www.niken.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *