CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT – MẪU CỬA CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Những ngôi nhà và căn phòng ngập tràn ánh sáng, mở ra sân thượng và vườn ngoài trời là một trong những yếu tố chính của kiến trúc cho ngôi nhà hiện đại. Hệ cửa nhôm xếp trượt thuộc dòng Nhôm xi mạ Niken của chúng tôi được sinh ra là để đáp ứng nhu cầu này với sự sang trọng và thiết thực tuyệt vời của các loại kiến trúc.

Với sự kết hợp của thanh nhôm Profile và phụ kiện 100% được xi mạ đồng bộ màu Champagne theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên những cánh cửa chắc chắn, độ bền cao phù hợp với phong cách trong mọi trang trí, tạo ra một môi trường ấm áp và thân thiện với môi trường của kiến trúc.

cửa nhôm cao cấp

Cửa xếp trượt  mở được với diện tích lớn, thích hợp cho những ngôi nhà có thiết kế cửa rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi. Thanh nhôm được xi mạ hợp chất Niken đảm bảo cửa không bị cong vênh, gỉ sét bởi ảnh hưởng của môi trường, giúp cửa có độ ổn định cao.

Điểm nổi bật nhất là khả năng tạo ra các cánh cửa có kích thước lớn, ngoài việc truyền một ánh sáng trực quan dễ chịu, còn cung cấp chức năng tối đa. Kích thước lớn và trọng lượng được hỗ trợ bởi phụ kiện cao cấp nên không tạo ra bất kỳ khó khăn nào khi đóng mở cửa, các cánh cửa có thể mở được bằng tay một cách nhẹ nhàng và không cần hỗ trợ thêm một lực nào.

  • Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một bộ cửa cho ngôi nhà của mình.
  • Bạn muốn bộ cửa đó phải thật hiện đại và khác biệt để thay thế cho những bộ cửa truyền thống.
  • Bạn lăn tăn không biết lựa chọn đơn vị nào sản xuất – lắp đặt cửa uy tín, chất lượng.

Vậy còn chần chừ gì mà không chọn ngay chúng tôi. Với tiêu chí Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể và đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

NIKEN – ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU!

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CỬA GIA PHÁT

Trụ sở: 38/3 đường số 13A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

Showroom: 37/18 đường số 6, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM

Tel: 08 668 44017 – Fax: 08 38428 240 – Hotline: 0977 944 177 – 0985 044 664

Email: cuanhomniken@gmail.com

Website: www.niken.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *