Cửa nhôm xi mạ Niken kết hợp kính rèm. Được hay không?

Sự phát triển của công nghệ như vũ bão ngày nay đã mang đến những thành tựu lớn lao trong sự phát triển của nghành sản xuất và thi công nhôm kính. Trong đó, sản phẩm Rèm trong kính hộp là một trong những sáng tạo độc đáo nhất hiện nay mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường nghành cửa nhôm kính dân dụng tại thị trường Việt Nam.

Rèm trong kính hộp được hiểu đơn giản là lớp rèm nằm trong khoang hộp của tấm kính. Khác với kiểu lắp đặt cửa và rèm truyền thống là lớp cửa nhôm kính bên ngoài sau đó có lớp rèm bên trong cạnh lớp cửa nhôm, chúng hoàn toàn độc lập với nhau. Còn riêng với rèm nằm trong kính hộp là cấu tạo lớp rèm đã nằm ngay trong hộp kính của cửa nhôm nên việc sử dụng rất tiện lợi, tạo nên sự sang trọng và khác biệt hoàn toàn với quy cách bố trí cửa và rèm che theo kiểu truyền thống xưa.

Để sự sang trọng của lớp kính rèm được nâng cao hơn chúng ta không nên bỏ qua một hệ thống cửa phải có phần nào đó sang trọng không thua kém gì kính rèm đó chính là Cửa nhôm xi mạ Niken. Hai sản phẩm này mà kết hợp với nhau thì chỉ có thể là trên cả tuyệt vời mà thôi!!!

Tấm kính hộp có cấu trúc khoảng cách chân không được bơm khí Agon là môi trường chân không hoàn toàn khác biêt với môi trường bên ngoài nên có khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời. Kèm theo là một bộ rèm sáo được đặt ngay bên trong khoảng chân không của hộp kính, cúng với đó là bộ tay kéo và hệ rây treo trông giống như một bộ rèm sáo thông thường rất đẹp mắt. Đặc biệt hơn là hệ thống tay kéo bằng nam châm vĩnh cửu, chạy trên một thanh dẫn hướng cố định, và ngay bề mặt ngoài tấm kính cũng là một nam châm vĩnh cửu khác chạy trượt trên thanh ray. Khi sử dụng ta điều chỉnh núm tay gạt lên hay xuống là hệ rèm bên trong kính cũng sẽ di chuyển theo lên hay xuống. 

Cơ cấu cửa hoạt động nhẹ nhàng, chính xác nâng lên hay hạ xuống các lá rèm như các loại rèm thông thường nằm bên ngoài bình thường. Cho khả năng tự điều chỉnh ánh sáng tự nhiên vào phòng hoàn toàn theo ý muốn.

Một tác dụng đặc biệt là lớp kính rèm giúp ngăn tia cực tím, tia UV và ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu rọi vào phòng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và tuổi thọ của các đồ vật trong phòng.

Lớp rèm nằm yên hoàn toàn trong lớp khí trơ nên luôn giữ được sạch sẽ, bền, đẹp không cần phải vệ sinh lau chùi thường xuyên như rèm thông thường nên tránh được ẩm mốc, bụi bẩn bám lên rèm, giúp rèm luôn luôn mới như lúc ban đầu sử dụng.

Càng yên tâm hơn khi lớp kính rèm được bao quanh bởi cánh cửa nhôm xi mạ Niken sang trọng, nổi bật, vững chắc và không bị các yếu tố bên ngoài hủy hoại giúp cho lớp kính rèm càng thêm chắc chắn hơn, bền hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế đẹp hiện đại và rất thông minh mang lại một trải nghiệm hết sức độc đáo và thú vị cho tất cả những ai sử dụng hệ cấu trúc rèm kính cao cấp này. Đây đang là xu hướng mới ở phân khúc cửa nhôm cao cấp trong năm 2021 tới đây cho các công trình cao cấp đang cần sử dụng.

NIKEN – ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU!

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CỬA GIA PHÁT

Trụ sở: 38/3 đường số 13A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

Showroom: 37/18 đường số 6, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM

Tel: 08 668 44017 – Fax: 08 38428 240 – Hotline: 0977 944 177 – 0985 044 664

Email: cuanhomniken@gmail.com

Website: www.niken.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *