cửa nhôm xi mạ anode là gì, có nên sử dung cửa nhôm xi mạ hay không?

cửa đi lùa 4 cánh nhôm xi mạ anode nikenđay là câu hỏi được mọi người tìm khiếm nhiều nhất, để có câu trả lời chúng ta cùng đi tìm hiểu cửa nhôm xi mạ là gì, và công nghệ xử lý xi mạ anode nhé

http://ưu điểm của cửa nhôm xi mạ niken so với sơn tĩnh điện

Nhôm được xi mạ với nhiều ưu điểm lớn mà các phương pháp xử lý bề mặt khác không thể thay thế được. Sau khi xi mạ, độ cứng của nhôm sẽ được tăng lên đáng kể so với nhôm thông thường, nhờ được thêm vào 1 lớp kim loại phủ lên bề mặt.
Bên cạnh đó, độ bền màu là yếu tố giúp nhôm anod ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, với bản chất là màu kim loại nên màu nhôm anod luôn sáng bóng và sang trọng với thời gian.

công nghệ xi mạ mới nhất

 

Như Quý khách đã biết, xi mạ nhôm là quá trình tạo màu lên thanh nhôm dựa vào phương pháp điện phân qua điện cực và hồ dung dịch xi mạ. Phương pháp này cho ra đời sản phẩm nhôm với màu sắc và bề mặt nhôm đa dạng. Tuy nhiên với các phương pháp sơn tĩnh điện thông thường, bề mặt nhôm thường bám màu không tốt và thường có độ bền thấp, dễ thấy nhất là hiện tượng bay màu trong quá trình sử dụng.

Phương pháp anod bề mặt nhôm kết hợp với tạo màu bằng niken là phương pháp cải tiến của quá trình xi mạ. Bằng cách này, bề mặt nhôm được tạo một lớp bảo vệ, đồng thời được nhộm màu dựa vào hiện tượng khúc xạ ánh sáng

thi công lắp đặt cửa nhôm xi mạ niken tại thành phố hồ chí minh

Tạo màu bằng kim loại niken thông qua quá trình điện phân

Quy trình xi mạ (tạo màu) được tiếp tục được thực hiện sau khi nhôm được anod. Lớp oxit mỏng trên bề mặt nhôm sau khi anod sẽ có dạng xốp, với nhiều lổ nhỏ li ti với kích thước nano, quá trình điện phân tạo màu sẽ giúp phân tử Niken bám vào những lỗ nhỏ này để tạo màu. Mật độ niken sẽ ảnh hưởng đến màu của sản phẩm, nếu màu nhôm đậm đồng nghĩa với việc thanh nhôm được lấp đầy bởi Niken và ngược lại (thanh nhôm có màu xám trắng thì Niken bám trên bề mặt ít). Quá trình này được thực hiện tự động bằng quy trình anod.

Hơn thế nữa, Niken bám trên bề mặt nhôm còn giúp cấu trúc nhôm trở nên chắc chắn hơn vì cấu trúc dạng xốp trên bề mặt nhôm sau quá trình anod đã được lấp đầy bởi Niken, sản phẩm kháng lại sự ăn mòn của muối biển, sản phẩm được bảo hành 20 năm chính hang từ nhà máy niken.

Kết luận: với công nghệ xi mạ chúng ta hoàn toàn yên tâm về chat lượng sản phẩm, độ bền, thẩm mỹ

quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dòng cửa nhôm xi mạ niken vui long liên hệ; 0977944177  để biết them chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *